Trang Chủ >> Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

- Lời đầu tiên, Công ty Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và phát triển, cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

- Hiện nay, với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước các nhà máy xí nghiệp và các khu công nghiệp đô thị dân cư đang dần dần mọc lên. Chính vì điều đó môi trường nước sinh hoạt chúng ta ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, trong khi đó nguồn nước sinh hoạt đã gây ảnh huởng không tốt đến sức khỏe và tuổi thọ cho mọi người trong gia đình và cộng đồng xã hội.

Lễ ký kết hợp đồng Newlife với đối tác Hàn Quốc

- Chính vì tình trạng thực tế hiện nay và theo các nhà khoa học đã nghiên cứu hơn một nửa các căn bệnh mà con người mắc phải đều liên quan đến nguồn nước uống kém chất lượng, không đảm bảo. Nhiều dòng sông, suối, ao hồ cũng bị ô nhiễm nặng bởi nguồn nước công nghiệp thải ra. Để khắc phục được điều đó:

- “NEW LIFE” Với mong muốn góp phần bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống. New Life xin trân trọng gửi đến quý khách hàng sản phẩm sản xuất ra nguồn nước uống trực tiếp,mà không cần phải đun sôi…..
- New Life sẽ đem đến cho gia đình bạn một nguồn nước thuần khiết giúp tăng cường sức khoẻ mỗi ngày. Hay nhấc máy và allo cho Công Ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất về Máy lọc nước New Life cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ KOREA, sản xuất bởi tập đoàn Hyundai Hàn Quốc.

Giới thiệu về công ty:

Tên tiếng việt: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Xuất nhập khẩu Sự Sống Mới.

Tên viết tắt : NEW LIFE TSEI CO,.LTD

Kinh doanh: Chúng tôi luôn xác định rằng chúng tôi kinh doanh nhằm tạo ra giá trị phục vụ cuộc sống con người
–  Đem đến cho con người những sản phẩm chất lượng tốt nhất
–  Mang đến cho con người nguồn nước tinh khiết và an toàn  
–  Chúng tôi góp phần mang lại cuộc sống phồn thịnh và tươi đẹp cho con người thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Xuất xứ: Sản Xuất bởi Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc.

Thương hiệu: “New Life” với phương châm “Máy lọc nước NewLife giúp bạn sống khoẻ mỗi ngày”, 

Chất lượng: Máy lọc nước NewLife dẫn nguồn trực tiếp vào nguồn nước thủy cục, với công nghệ UF bạn có thể uống nước trực tiếp từ vòi mà vẫn hoàn toàn an tâm về độ an toàn cũng như chất lượng của nước. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng khi sử dụng!
Không chỉ có chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết và đảm bảo chất lượng một cách toàn diện từ công nghệ, sản phẩm, dịch vụ đến giá thành.“New Life giúp bạn sống khoẻ mỗi ngày” Với Công nghệ tối ưu – Chất lượng hàng đầu đảm bảo toàn diện đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mục Tiêu : cung cấp những giải pháp hữu hiệu về nguồn nước sạch cho sức khỏe con người hướng tới việc giúp đỡ trên 10 triệu người việt sống khỏe muỗi ngày thong qua sản phẩm mang thương hiệu NEW LIFE. Đa dạng sản phẩm và tự cho phép mình hiện diện trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

Tầm nhìn : Tại newlife, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng bằng những sản phẩm, và dịch vụ tốt nhất. Từ những thành công đã đạt được, newlife tiếp tục mở rộng, phát triển trở thành thương hiệu số 1 tại thị trường Việt nam, Đứng thứ 10 đông nam á, Đứng thứ 100 trên thế giới, về thiết bị lọc nước, xử lý nước toàn diện. Mang lại cho người dùng một công nghệ lọc nước tuyệt hảo, an toàn cho cộng đồng xã hội.Luôn nghiên cưu và phát triển các sản phẩm tiên tiến bậc nhất để mang lại sự tiện ích tuyệt vời đối với nguời dùng.

Xứ mệnh : Công Ty newlife  mang trong mình sứ mệnh cung cấp các giải pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho mỗi nguời và cả cộng đồng, trong khi một môi trường ngày càng ô nhiễm bởi ngồn nước, không khi, thực phẩm ăn uống. Newlife cam kết không ngừng cung cấp những sản phẩm hàng đầu về công nghệ – chất lượng – dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng một cuộc sống khỏe và tiện ích.

Tập thể nhân viên Newlife

Giá trị cốt lõi
– Sáng tạo: Newlife sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm giải quyết các vấn đề về nguồn nước, bảo vệ sức khỏe nhân loại.
– Giải pháp: Newlife mang đến những giải pháp bền vững để giải quyết những vấn đề nghiêm trọng về nguồn nước.
– Tạo lập: Newlife thiết lập mối quan hệ phát triển tương hỗ với khách hàng tạo lập nên giá trị cho thị trường, nhân loại và cổ đông của Công ty.
– Cống hiến: Newlife luôn cống hiến cho trọng trách lớn là bảo vệ sức khỏe mọi gia đình, Ngọc Thạch làm việc với một cách trách nhiệm cao nhất vì chất lượng và dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.
Triết lý: An toàn hiệu quả bền vững tiêu chuẩn quốc tế. Sự thịnh vượng của khách hàng là sự thành công của New Life.
Sologan: “Newlife giúp bạn sống khoẻ mỗi ngày”, chúng tôi luôn mong muốn và mang đến cho khách hàng cam kết một nguồn nước sạch và tinh khiết nhất và vẫn giữ được khoáng chất cho sức khỏe.  

Đến với New Life Quý khách sẽ rất hài lòng về chất lượng, dịch vụ cũng như giá thành sản phẩm!
- CÔNG TY TNHH TMDV & XUẤT NHẬP KHẨU SỰ SỐNG MỚI
- Email: info@susongmoi.com
- Địa chỉ: Số 37 Lê Trọng Tấn – P. La Khê – Q. Hà Đông – Hà Nội
- Điện thoại:  024 73 036 158 / Hotline:  1900 636 158

sản phẩm nổi bật