Trang Chủ >> Tin tức>>MÁY LỌC NƯỚC HÀN QUỐC: BẢN CHẤT LÕI LỌC VÀ CÔNG NGHỆ

- Chúng ta đều biết 80% các loại bệnh trên thế giới là do nguồn nước bẩn, nhiễm hóa chất độc hại. Môi trường đang bị ô nhiễm nặng nề, và đang trở thành vấn đề cấp bách. Để bảo đảm sức khỏe và chống lại bệnh tật chúng ta đều lựa chọn máy lọc nước đem lại nguồn nước sạch cho gia đình và người thân. Nhưng hầu hết chúng ta  đều không nắm rõ được công dụng từng lõi lọc và bản chất công nghệ để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.
- Trước hàng chục các hãng máy lọc nước tràn ngập thị trường với nhiều chủng loại khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng mổ xẻ máy lọc nước Hàn Quốc được tin dùng số một.
- Máy lọc nước Hàn Quốc Newlife.
- Các máy lọc nước Hàn Quốc đều sử dụng công nghệ màng siêu lọc UF hiện đại nhất bao gồm các lõi lọc thô Sediment, carbon, màng siêu lọc UF, TCR than hoạt tính cấp cao.
- Theo nghiên cứu từ các tổ chức y tế thì các công nghệ này có thể lọc tới 99.9% vi khuẩn, vi rút và giữ lại nguồn nước còn nguyên khoáng chất có lợi cho cơ thể.Tuy nhiên, đây chỉ là những lời quảng cáo và giấy chứng nhận mà công ty đưa ra. Chúng ta sẽ phân tích các lõi lọc và mổ xẻ công nghệ này có thực sự làm được điều đó không?
- Lõi lọc Hàn Quốc diệt hầu hết các loại vi khuẩn?
- Công nghệ màng siêu lọc UF UltraFiltration được phát minh đầu thế kỷ 21 tại Hàn Quốc, sau đó lan dần sang Nhật và châu Âu. Đây là công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới một áp suất không quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và các phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng. Các phân tử có lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài.

anhdaidien-tintuc25.jpg

- Màng lọc UltraFiltration được làm thành những ống nhỏ, đường kính ngoài 1,6mm. Một bộ lọc là một bó hàng ngàn ống nhỏ nên diện tích lọc rất lớn, giúp tăng lưu lượng nước lên nhiều lần. Màng lọc này cũng có thể rửa ngược được và có tuổi thọ khá cao, từ 3 – 5 năm.
- Một số đặc điểm tiêu biểu của công nghệ Ultrafiltration:
- Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ bình thường và áp suất thấp, không tiêu thụ.
Kích thuớc của hệ thống gọn nhỏ
- Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất và sử dụng phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học của nguồn nước.
- Vật liệu của màng lọc không xâm nhập vào nguồn nước, đảm bảo độ tinh khiết trong suốt quy trình lọc.

985-x6490-2.PNG
 
- Từ phân tích trên đây chúng ta có thể thấy được Công nghệ lọc UF là công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, máy lọc nước Hàn Quốc còn có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế thách thứ mọi không gian. Sản phẩm này đang được tin dùng số 1 Hàn Quốc.

- Trên đây là bài viết phân tích về công nghệ UF và  máy lọc nước Hàn Quốc. Hi vọng rằng các thông tin đưa ra sẽ hữu ích cho mọi người
Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu..