Trang Chủ >> Tin tức>>MÁY LỌC NƯỚC SINH HOẠT CHO GIA ĐÌNH

Thiết nghĩ rằng, sức khỏe của con người là quan trọng nhất. Mà để có được sức khỏe tốt, con người không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thông qua con đường ăn mà còn qua nước uống hàng ngày. Có được nguồn nước sạch bạn cần phải sử dụng đến máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình.

maylocnuocnewlife-1.jpg

Nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn có nghĩ là thực sự sạch không?

Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt của con người là nguồn nước được hút lòng đất lên, đó là nguồn nước ngầm. Sau đó, thông qua các công đoạn lọc thô đơn giản, nguồn nước đó có thể sử dụng trực tiếp cho sinh hoạt, ăn uống, tuy nhiên, nguồn nước này lại thực sự không an toàn, bởi vì trong nước có chứa nhiều các tạp chất độc hại, các vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng có kích thước siêu nhỏ như Mangan, canxi, sắt… các vi khuẩn khác. Nếu sử dụng lâu dài, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Mà thực trạng ô nhiễm nước ở mức cảnh báo như hiện nay khiến con người không khỏi lo lắng và quan ngại. Chính vì điều đó mà nhiều người đã tìm đến một loại máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình, nó có khả năng loại bỏ được toàn bộ các chất độc hại để bảo vệ sức khỏe của con người. Hiện nay, máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình được nhiều người tin dùng nhất là máy lọc nước RO Newlife. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu trong công nghệ lọc nước tiên tiến và hiện đại.

Máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại nhất

Máy lọc nước ro áp dụng màng lọc tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, dựa vào sự chênh lệch của áp suất đầu vào đầu ra để đẩy nguồn nước đến từng cấp lọc, cột lọc khác nhau, từ lọc thôi cho đến lọc tinh để cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi lên.

image

Máy lọc nước ro sử dụng các cấp lọc khác nhau. Từ cấp lọc thô gồm có lõi lọc 1, 2, 3 kích thước 0,5 micro, nó có chức là lọc và loại bỏ dần các rỉ sét, bùn đất, các hóa chất, vi khuẩn, kim loại nặng có kích thước lớn hơn 0,5 micro. Sau đó, nước sẽ được đưa đến màng lọc ro nhập khẩu từ Mỹ được coi là trái tim của máy, lọc được toàn bộ các chất có kích thước siêu nhỏ 0,0001 micro, nên chỉ có các phân tử nước đi qua mà thôi. Nguồn nước này được coi là nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn của bộ y tế có thể uống trực tiếp.