Trang Chủ >> Tin tức>>NÊN CHỌN THIẾT BỊ LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH TỐT NHẤT NÀO?

Thiết bị lọc nước gia đình đang trở nên gần giũ và thân thiết với nhiều người, bởi khả năng lọc hiệu quả để mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất, có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Nhưng thiết bị lọc nước gia đình nào là tốt nhất hiện nay để rõ hơn chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

nuoc-sach.jpg

NGUỒN NƯỚC SẠCH CẦN THIẾT CHO CUỘC SỐNG

Do quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa gia tăng, các nhà máy, khu công nghiệp chế xuất mọc lên nhiều, hoạt động xử lý nước thải không được đảm bảo, hơn thế là quá trình sử dụng thuốc thực vật, phân bón cho cây cối cũng là nguyên nhân dẫn đến nguồn nước sử dụng của con người bị ô nhiễm nặng nề. Chính vì lý do đó mà nhiều người cần đến một thiết bị lọc nước gia đình tốt nhất để có khả năng mang lại nguồn nước sạch sử dụng an toàn và tốt nhất cho sức khỏe của con người.

Có những thiết bị lọc nước nào trên thị trường hiện nay

– Bình lọc nước gia đình

thiet-bi-loc-nuoc.jpg

Là thiết bị lọc nước giá rẻ, dễ sử dụng, hoạt động nhờ nấm lọc làm bằng gốm, thiết kế lõi lọc lọc đa tầng, có khả năng loại bỏ các tạp chất, đất cát, bùn, gỉ sét, rong rêu để cho ra nguồn nước sạch, ngoài ra, nước còn được bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho sức khỏe của người sử dụng.

Tuy nhiên, bình lọc nước gia đình không phải là thiết bị lọc nước sạch và an toàn nhất hiện nay, bởi vì thiết kế lõi lọc có kích thước lớn nên không chỉ có các phân tử nước đi qua mà còn cả các vi khuẩn, vi rút kim loại nặng có kích thước nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy nên khi uống nước nó có thể xâm nhập vào trong cơ thể người sử dụng. Đặc biệt là toàn bộ các tạp chất bẩn, chất nhày của rong rêu sẽ được giữ lại trên lõi lọc làm chất lượng nguồn nước ngày càng giảm sút, nguồn nước đầu ra còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe hơn với nguồn nước đầu vào.

– Máy lọc nước Ro và Nano

Máy lọc nước Nano là thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ của Nga, không sử dụng điện, máy bơm, không cho ra nguồn nước thải, lọc nhanh và hiệu quả nhưng lại chỉ thích hợp với nguồn nước máy và nước giếng khoan đã được xử lý rồi. Còn đối với nguồn nước bị ô nhiễm thì khả năng lọc là không hiệu quả, nó cần phải có một thiết bị lọc nước chuyên dụng hơn thế nữa.


MÁY LỌC NƯỚC RO CÓ KHẢ NĂNG MANG ĐẾN NGUỒN NƯỚC SẠCH VÀ TINH KHIẾT NHẤT

Máy lọc nước Ro sử dụng điện năng, máy bơm, bình áp, không phân biệt nguồn nước đầu vào, có thể lọc được nguồn nước bị ô nhiễm như là nước giếng khoan, nước máy, nước sống…. Máy sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, sử dụng màng lọc ro của Mỹ, có kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micro, nó có khả năng loại bỏ được toàn bộ các vi khuẩn, vi rút, tạp chất hóa học, kim loại nặng….mà mắt thường không thể nhìn thấy để cho ra nguồn nước đảm bảo an toàn tốt nhất, nước có thể uống trực tiếp mà không đun sôi. Ngoài ra, máy có thiết kế các lõi lọc chuyên dụng để tạo vi lượng, chất có lợi cho nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.